Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Homestay Đà Lạt Gần Chợ - Đặt Phòng Homestay Đà Lạt - 2Home Đà Lạt
351
post-template-default,single,single-post,postid-351,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,side_menu_slide_with_content,width_470,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,elementor-default
 

Homestay Gần Chợ Đà Lạt

Homestay Gần Chợ Đà Lạt

Đà Lạt một thành phố rực rỡ sắc hoa quanh năm đua nở. Với khí hậu trong lành, mát mẻ. Cuộc sống bình dị, êm đềm. Bởi vậy lượng du khách hàng năm đến Đà Lạt rất đông. Năm sau luôn cao hơn năm trước. Một trong nhiều điểm thu hút du khách phải kể đến khu chợ Đà Lạt. Với đa dạng các mặt hàng, phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch.

Gần đây, khách yêu thường hay hỏi 2Home. Là 2Home có phải homestay đà lạt gần chợ.

Để thỏa sức ăn chơi hay không? Tụi mình xin trả lời. Là 2Home rất gần trung tâm khách yêu nhé. Khoảng cách chỉ tầm 3km mà thôi.

bản đồ 2home đến chợ đà lạt

Đường phố Đà Lạt không đông đúc như những thành phố lớn khác. Vì thế, khách yêu chạy xe đến đấy chỉ hơn 5 phút mà thôi. Ngoài ra, để khách đi hết thành phố Đà Lạt. Tham khảo những địa điểm nổi tiếng. Kiểu gì khách yêu cũng phải lái xe để đến cơ mà? Nhân đây, 2Home cũng cho ra bảng giá thuê xe, rất phải chăng. Giá xe số là 90.000đ/ngày. Còn tay ga thì sẽ là 150.000đ/ngày. 😀

Với những khách yêu thích đi bộ, dạo quanh thành phố. Vừa đi vừa “pose” hình. Như bạn của 2Home đây, cũng có thể bạn sẽ “pose” được nhiều hình ảnh đẹp. Như bộ ảnh Pre-Wedding “siêu chất” dưới đây. Bạn 2Home chụp bằng “gear” máy Canon 6D và 24-70L f/2.8 cực chất. Các bạn xem thử nào!

Đặt phòng Homestay Đà Lạt gần chợ

🌵 Địa chỉ homestay đà lạt: 109 (Số cũ 59D) Ngô Thì Sỹ – Phường 4 – TP Đà Lạt. (Ngã ba Huyền Trân Công Chúa và Ngô Thì Sỹ).
 0906 212 658 (Ms Trang).

☑ Chuyển khoản – Đặt phòng homestay đà lạt gần trung tâm:
➨ Ngân hàng Vietcombank
❇ Tên: Đoàn Thị Thảo Nguyên
❇ Số tài khoản: 007 1004 674 261
❇ Chi nhánh: Hồ Chí Minh

Chưa Có Nhận Xét

Gửi Nhận Xét

#2home dành cho bạn khuyến mã. Phòng 2 khách giá chỉ từ 220.000đ/đêm. Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5 trong 2 tháng cuối năm, tháng 11 & tháng 12/2018 Anh Chị Em nhé.

Đặt Phòng