Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Giới Thiệu 2Home - Homestay Đà Lạt - Homestay Đà Lạt Gần Chợ
115
post-template-default,single,single-post,postid-115,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,side_menu_slide_with_content,width_470,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,elementor-default
 

Giới Thiệu Homestay Đà Lạt

Giới Thiệu Homestay Đà Lạt

2Home – Ngôi nhà thứ hai của mỗi du khách!

Lánh xa ồn ào phố thị. 2Home nép mình bên khu đồi yên tĩnh của thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Với thiết kế mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. 2Home được ví như ngôi nhà thứ hai của mỗi du khách như chính tên gọi của nó. Tụi mình mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm. Cảm xúc tuyệt vời nhất, khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại 2Homg. Cũng như luôn cố gắng hoàn thiện Homestay Đà Lạt của tụi mình mỗi ngày. Để rồi tại nơi đây, sẽ đọng lại trong lòng mỗi du khách ở cuối hành trình không chỉ lời chào mà còn là một cái hẹn trở lại không xa.

https://www.2homevn.com/room-2home/homstay%20dep%20tai%20o%20da%20lat%20(1).jpg

Với thành phố Đà Lạt, bây giờ cuộc sống tại nơi đây đã phát triển hơn, sầm uất hơn, rộn ràng hơn nhưng những gì thuộc về giá trị cốt lõi thì vẫn còn đó. Vẫn là thành phố của tình yêu. Của đôi lứa và cả của những ai sẽ yêu, đang kiếm tìm cho chính mình một chút lặng lẽ, suy tư.

Hãy tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống, đến đây để sống chậm lại. Ngồi xuống để hít thở không khí trong lành. Lắng tai nghe các âm thanh của cuộc sống. Và để chạm vào cảm xúc của con tim các bạn nhé.

Index finger Homestay Đà Lạt

🌵 Địa chỉ: 109 (Số cũ 59D) Ngô Thì Sỹ – Phường 4 – Thành Phố Đà Lạt (Ngã ba Huyền Trân Công Chúa và Ngô Thì Sỹ)
☎️ 0906 212 658 (Ms Trang)

☑ Chuyển khoản – Đặt phòng Online:
➨ Ngân hàng Vietcombank
❇ Tên: Đoàn Thị Thảo Nguyên
❇ Số tài khoản: 007 1004 674 261
❇ Chi nhánh: Hồ Chí Minh

Review của khách hàng homestay da lat

Chưa Có Nhận Xét

Gửi Nhận Xét

#2home dành cho bạn khuyến mã. Phòng 2 khách giá chỉ từ 220.000đ/đêm. Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5 trong 2 tháng cuối năm, tháng 11 & tháng 12/2018 Anh Chị Em nhé.

Đặt Phòng